Trang Chính    Hộp Thư    Truyện Thật Ngắn    Truyện Ngắn    Thơ    Bút Ký    TG & Tác Phẩm    Góp Nhặt    Trang Xuân    Hình Ảnh    SK và Gia Đình    Vui Cười   
Lá Lành Đùm Lá Rách    Tin Vui    Phân Ưu 

 

Kính Thưa Quí Thầy Cô, Quí Anh Chị, Quí Bạn và Thân Hữu Thất Sơn Châu Đốc.

 

Vợ chồng tôi nhận được email của anh chị Dương Văn Chung, Anh Chị có nhã ý muốn đóng góp một phần tiền trong ngày ra mắt cuốn “Nội Ngoại Đều Thương” vào “Quỹ Tình Thương” của TSCĐ. Thật lòng chúng tôi không thích dính liếu với tiền bạc, chỉ mỗi một chuyện làm chủ trang TSCĐ kẻ ghét người thương cũng đủ nhức cái đầu, bây giờ thêm “tiền” nữa thì chắc cái “tai” sẽ không sao thoát khỏi. Nhưng sau nhiều lần email qua lại để khỏi phụ lòng tốt của Anh Chị Chung, chúng tôi xin post email của anh chị Chung. Quí vị muốn có cuốn sách trước đọc cho vui sau làm nghĩa xin liên lạc với TSCĐ qua email thatsonchaudoc@gmail.com  Chúng tôi cũng xin lỗi cùng quí bạn về cuốn “Con Đường Cũ” của anh Lưu Nhơn Nghĩa vì in “tại gia” do nhà xuất bản “Bé Năm” phát hành nên không đủ sách để phổ biến rộng rãi cho quí bà con.

 

Xin cám ơn Quí Thầy Cô, Quí Anh Chị, Quí bạn.

 

Đoàn Đông & Lộc Tưởng

 

 

 

Chào Anh Chị Hai Kinh Xáng Bốn Tổng,

Cô Dượng Út Châu Phong,

 

Ngày 18/04/2009, Nhà Xuất bản Quán Âm Sơn-Auckland-Tân Tây Lan đã cho ra mắt Tập Truyện ngắn Nội Ngoại Đều Thương, số tiền ủng hộ một phần để chung góp xây dựng Quán Âm Sơn Đạo Tràng, một phần làm việc từ thiện. Đến nay sách đã phân phối được khoảng 250 trong tổng số đã in là 500 quyển. Hôm nay tôi gởi Thatsonchaudoc 500 Đô la Úc cộng với 20 Đô la Úc lệ phí ngân hàng, quy thành US$ 374.30 để chung góp tương trợ quý Thầy Cô hoặc bạn bè ở quê nhà gặp hoàn cảnh khó khăn về tài chánh.

 

Nội Ngoại Đều Thương thành hình là nhờ sự đóng góp rất nhiều công sức của Anh Hai và Cô Dượng Út. Do đó công việc thiện nầy là sự đóng góp chung của anh em mình, xin đừng hài tên ai mà chỉ để là quỹ chung của Thatsonchaudoc.

Ngoài ra nếu Cô Dượng Út Châu Phong thấy bạn bè có muốn “trước đọc để giải khuây sau làm nghĩa, góp phần tương trợ”, tôi xin gởi tặng từ 20 đến 40 quyển (tôi chịu cước phí ) để thatsonchaudoc gây quỹ thêm.

 

Thật là xót xa trước những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mà Thatsonchaudoc đã nêu, nhưng khả năng tài chánh của mình quá hạn hẹp, chỉ chụp lấy Nội Ngoại Đều Thương làm phương tiện tương trợ. Rất mong bạn bè thông cảm cho “của ít lòng nhiều”.

 

Thân,

Chung An Phú